Close

ดาวน์โหลด Exness MT4

 

Exness MT4 เป็นเทอร์มินัลสำหรับแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก มันสะดวกต่อการเข้าถึงตลาดการเงิน, มีการทำธุรกรรมที่ปลอดภัยและสร้างโอกาสในการสร้างรายได้ที่มั่นคง

สิ่งที่คุณต้องใช้ในการเข้าสู่ตลาดหลักของสกุลเงิน, โลหะ, สินค้าและหุ้นคือการดาวน์โหลด Exness MT4 ไปที่เมนูเครื่องมือและบริการบนเว็บไซต์หลักและคลิกที่ลิงก์ MT4 คุณจะถูกพาไปยังหน้าที่มีลิงก์ไปยังโปรแกรมเวอร์ชั่นต่างๆ คลิกที่ปุ่มใดปุ่มหนึ่งและดาวน์โหลดสิ่งที่คุณต้องการ

คุณสามารถติดตั้ง Metatrader 4 บนคอมพิวเตอร์ Windows, Mac, Linux, Android, iOS หรืออุปกรณ์พกพาก็ได้

เปิดแพลตฟอร์มที่ติดตั้งโดยใช้การเข้าสู่ระบบของ Exness ศูนย์ช่วยเหลือในเว็บไซต์ของโบรกเกอร์มีคำแนะนำอย่างละเอียดเกี่ยวกับคำถามทั้งหมด

 

MT4 Exness1

 

MT4 MultiTerminal

การดาวน์โหลด MultiTerminal Metatrader 4 Exness นั้นเหมาะสำหรับคุณหากคุณต้องการซื้อขายในหลายบัญชีพร้อมกัน โบรกเกอร์อนุญาตให้ทำการซื้อขายใน 128 บัญชีจริงและ 10 บัญชีทดลองในเวลาเดียวกัน บัญชีถูกเปิดบนเซิร์ฟเวอร์เดียวกัน

โปรดทราบว่าไม่มีแผนภูมิ, expert advisors, ตัวบ่งชี้ในแพลตฟอร์มรุ่นนี้ นอกจากนี้คุณยังสามารถเปิดใช้เทอร์มินัลได้เฉพาะบนคอมพิวเตอร์ Windows OS มันจะไม่ทำงานบนรุ่นมือถือหรือผ่านเบราว์เซอร์

MT4 WebTerminal

MT4 WebTerminal เหมาะสมในอย่างน้อยสองกรณีดังนี้

● คุณต้องการเพียงฟังก์ชั่นพื้นฐานเพราะคุณเพิ่งเริ่มทำการซื้อขาย

● ในขณะนี้คุณไม่มีคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์มือถือของคุณและไม่มีเวลาที่จะดาวน์โหลดและติดตั้งแพลตฟอร์ม

ถ้าอย่างนั้นเทอร์มินัลเบราว์เซอร์จะเข้ามาช่วยคุณ ต้องขอบคุณมันที่ทำให้คุณสามารถเข้าถึงตลาดการเงินผ่านเบราว์เซอร์ใดก็ได้ ยูทิลิตี้นี้รองรับฟังก์ชั่นพื้นฐานและมีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการซื้อขายที่รวดเร็ว ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดเพียงไปที่เว็บไซต์ Exness และคลิกที่ Webterminal ในเมนูเครื่องมือและบริการ

ไม่มี Expert Advisors, trailing stop, สัญญาณแต่มีตัวบ่งชี้สำหรับการพยากรณ์อัตราสกุลเงิน

จะทำอย่างไรถ้าการเข้าสู่ระบบ Metatrader Exness ล้มเหลว

หากคุณไม่สามารถเข้าสู่ระบบ Metatrader Exness หลังจากดาวน์โหลด สาเหตุอาจจะเป็นเพราะคุณใส่ข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง เช่น หมายเลขบัญชี, รหัสผ่านหรือเซิร์ฟเวอร์ผิด จากนั้นข้อความที่แจ้งว่าบัญชีไม่ถูกต้องหรือการอนุญาตล้มเหลวจะปรากฏบนหน้าจอ เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ให้ตรวจสอบข้อมูลอินพุตอีกครั้ง

MT4 Exness2

 

หากข้อความ No Connection ปรากฏขึ้นบนหน้าจอเหตุผลอาจจะเป็นดังนี้

● อินเทอร์เน็ตไม่เสถียร - ให้ลองตรวจสอบสถานะ

● ไฟร์วอลล์และซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส - ลองเพิ่ม MT4 ไปยังข้อยกเว้น

ข้อผิดพลาดทั่วไปหมายความว่ามีปัญหาบนเซิร์ฟเวอร์ พวกเขามักจะตัดสินใจในไม่กี่นาที คุณต้องรอและเชื่อมต่อกับเครื่องอีกครั้ง

หากปัญหาไม่ได้รับการแก้ไขโปรดติดต่อทีมสนับสนุนโบรกเกอร์ของ Exness

ประเภทบัญชี